Mẫu khung cửa sổ đẹp nhất hiện nay

Khung cửa sổ là một phần không thể thiếu khi xây dựng ngôi nhà và trong ngôi nhà của mỗi gia đình, mục đích của khung cửa sổ là để bảo đảm an toàn cho những thành viên trong nhà. Đây cũng là một trong những điểm nhấn về mặt trang trí đẹp cho ngôi nhà. Các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu về top 10 mẫu khung cửa sổ đẹp qua bài viết dưới đây nhé!

mẫu khung cửa sổ đẹp

Mẫu khung cửa sổ đẹp với nhiều kiểu thiết kế và chất liệu khác nhau như gỗ, sắt, inox

Đầu tiên muốn hiểu rõ hơn ta phải biết khung cửa sổ là gì: là dạng khung được làm để lắp đặt vào vị trí cửa sổ đảm bảo an toàn cho người sử dụng đặc biệt là đối với những gia đình khi ở nhà cao tầng và có trẻ nhỏ, khung bảo vệ này có thể được lắp ở các vị trí phía trong hoặc phía ngoài của cửa sổ, tuy nhiên phần lớn thì là được lắp đặt ở phần phía bên trong.

Khung cửa sổ được phân chia thành rất nhiều loại khác nhau dựa vào hình dáng như ngang, dọc, hoa văn…hay dựa vào vật liệu hoặc là cấu tạo lại có thể phân thành khung sắt uốn mỹ thuật, khung nhôm, khung inox, khung cắt CNC….

Tiếp theo đó hãy cùng tôi tìm hiểu về những ưu của khung cửa sổ nhé

  • Đảm bảo về sự an toàn: Đối với những gia đình khi ở các khu chung cư cao tầng hoặc những nhà cao tầng thì việc đảm bảo an toàn cho người già cũng như trẻ nhỏ khỏi các nguy cơ tai nạn đáng tiếc là rất quan trọng vì thế mà khung bảo vệ cửa sổ là một trong những lựa chọn rất hợp lý để có thể bảo vệ gia đình khỏi các nguy cơ đó.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Với sự phát triển của công nghệ và máy móc hiện tại, khung bảo vệ cho cửa sổ có thiết kế và hình dạng hết sức đa dạng với các khung được uốn nhiều hoa văn nghệ thuật rất mềm mại có thể phù hợp với mọi kiến trúc mà vẫn đảm bảo được sự an toàn.
  • Ngăn chặn sự được đột nhập: ngày nay với mật độ xây dựng lên san sát, nhiều gia đình đã bị mất trộm đột nhập từ phía cửa sổ vì thế khung bảo vệ cửa sổ cũng là một trong những yếu tố để chống lại sự xâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài.
  • Tuổi thọ được kéo dài: với các vật liệu hiện đại kiểu dạng như sắt mỹ thuật, inox, nhôm…thì thời gian sử dụng của những khung bảo vệ cửa sổ rất dài mà không lo lắng bị mối mọt, hư hỏng.
  • Chi phí rất hợp lý: Với giá cả không bị quá cao, không tốn nhiều chi phí sửa chữa bảo dưỡng vì vậy phù hợp với điều kiện của tất cả những người dân Việt Nam.

Dưới đây là 10 mẫu khung cửa sổ đẹp cho bạn tham khảo

mẫu khung cửa sổ đẹp

Mẫu khung cửa sổ khung sắt mang những họa tiết nhìn đơn giản nhưng tính nghệ thuật rất cao, bên ngoài gồm 2 cánh cửa sổ bằng gỗ

mẫu khung cửa sổ đẹp

Đây là mẫu khung cửa sổ mái vòm và khung cửa sổ hình chữ nhật làm bằng gỗ tự nhiên mang màu tự nhiên chống mối mọt

mẫu khung cửa sổ đẹp

Mẫu khung cửa sổ mang đậm phong cách cổ điển của châu á và vẫn giữ được nét đẹp đến tận thời hiện đại

mẫu khung cửa sổ đẹp

Mẫu cửa sổ bằng gỗ pha kính này rất được ưa chuộng tại châu âu vào những thế kỷ 15,16 mang lại cảm giác nghệ thuật

Mẫu khung cửa sổ bọc sắt màu đen thường được thấy ở các đô thị hoặc nhà chung cư cao tầng

mẫu khung cửa sổ đẹp

Mẫu khung cửa sổ này thường được dùng ở cửa sổ trong phòng bếp với những họa tiết đường nét rất sắc sảo và tinh tế

mẫu khung cửa sổ đẹp

Mẫu cửa sổ này làm bằng sắt mang màu trắng vàng phù hợp với những ngôi nhà có tông màu vàng trắng làm nổi bật nét đẹp ngôi nhà

mẫu khung cửa sổ đẹp

Đây là mẫu cửa sổ phòng thờ mang đậm dấu ấn và các nét tinh túy của phương đông, chắc chắn ông bà và các cụ của gia chủ thích mẫu này

mẫu khung cửa sổ đẹp

Đây là mẫu khung cửa sổ được làm bằng gỗ và tông màu nổi bật chính đó là màu trắng làm toát lên vẻ sang trọng cũng như là đơn giản của cửa sổ

Kết luận

Tổng kết lại dưới sự phát triển của xã hội cũng như về nhu cầu nhà ở và việc chọn cho ngôi nhà của mình những mẫu khung cửa sổ đẹp là một thứ rất cần thiết. Hy vọng bài viết trên đây của tôi sẽ có cho bạn những ý kiếm thêm để bạn chọn lựa được cho ngôi nhà mình những mẫu cửa sổ ưng ý!