Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 rẻ đẹp được ưa chuộng nhất

Nếu không dư giả về chi phí và diện tích xây dựng thì mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 là gợi ý không nên bỏ lỡ. Với kiến trúc tích hợp những công năng kết hợp với yếu tố thẩm mỹ mang đến cho gia chủ không gian sống ấn tượng nhất. Bài viết dưới đây sẽ cùng đồng hành với bạn để tìm hiểu về mẫu nhà có diện tích 4×12. Đừng bỏ lỡ bài viết nhé!

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x12

Đặc điểm mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 đẹp, hiện đại

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x12

Nhà cấp 4 là kiểu mẫu nhà xây dựng phổ biến ở nông thôn nước ta với hình dáng khác nhau. Ngày nay kiểu nhà cấp 4 có gác lửng được ứng dụng rộng rãi ngay cả ở những thành phố lớn bởi thiết kế đẹp mắt mà còn tận dụng tối đa khoảng không gian. Đặc biệt đối với gia đình không dư giả về kinh tế và quỹ đất hạn hẹp thì mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 được lựa chọn.

Về căn bản mẫu nhà này có diện tích hạn chế với phần gác lửng như mở ra một không gian mới cho ngôi nhà. Nhà cấp 4 có gác lửng vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng các thiết bị trong nhà của gia chủ vừa có chi phí rẻ. Nhiều gia chủ sử dụng tầng lửng để làm phòng ngủ, phòng làm việc, thậm chí cả khu vực để đồ,…

  • Tầng lửng giúp căn nhà trở nên cao hơn so với mẫu nhà cấp 4 thông thường. Phần không gian thêm này được xây dựng trên mặt bằng có diện tích khá khiêm tốn. Thông thường mẫu nhà này được thiết kế thông tầng với tầng trệt nên chi phí xây dựng thấp.
  • Về thẩm mỹ mẫu nhà cấp 4 có diện tích 4×12 thêm gác lửng không làm ảnh hưởng đến kiến trúc tổng thể ngôi nhà. Môi trường sống của bạn vẫn đang được đảm bảo tối đa cả về công năng và cả về tính chất chung.

Top 5 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, giá siêu rẻ

Nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 mái thái giúp kiến trúc căn nhà trở nên sang trọng, hấp dẫn hơn. Cách sử dụng gác mái thái trong những căn nhà cấp 4 tăng hiệu quả thẩm mỹ cho căn nhà. Đặc biệt bố trí các nội thất tầng lửng phải đảm bảo được sự hài hòa với tổng thể căn nhà. Ở căn nhà cấp 4 có tầng lửng thì màu sắc mái thái cần được cân bằng với màu sơn ngoại thất.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x12

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 mái bằng

Sử dụng kiến trúc mái bằng trong những nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 4×12 là xu hướng được yêu thích nhất. Vẻ đẹp chắc chắn, khỏe khoắn của căn nhà như thể hiện được cái tôi của gia chủ. Tầng lửng trong nhà cấp 4 mái bằng thường được lựa chọn xây phía ở phía trước nhà. Mục đích của cách kiến trúc này chính là tạo sự cuốn hút, thẩm mỹ hơn cho cả căn nhà.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x12

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại tạo điểm nhấn cho gia chủ, bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù xây nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 trên quỹ đất hạn chế những đặc trưng của phong cách hiện đại được thể hiện cụ thể. Những đường nét hình học mạnh mẽ, khả năng dứt khoát kết hợp với màu xanh tự nhiên. Gác lửng được thiết kế với phong cách hài hòa với cấu trúc căn nhà giúp bạn có không gian sống đáng mơ ước.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x12

Thiết kế nhà cấp 4 4×12 cửa sập đẹp

Mô hình cửa sập được ứng dụng rộng rãi trong những căn nhà cấp 4 có vị trí ở mặt đường. Cách thiết kế giống như này đảm bảo an toàn cho gia chủ, tránh các tác nhân từ môi trường ở bên ngoài. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 đẹp, hiện đại là khi sử dụng cửa sập một cách hợp lý. Không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế mà còn đảm bảo thẩm mỹ cho gia chủ. Về công năng thì tầng lửng được bố trí vô cùng đồng nhất, tích hợp công năng cho gia chủ.

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại bằng cách tạo điểm nhấn bởi những vật dụng trang trí. Cách trang trí nội thất nhà cấp 4 giữa phòng các phòng chức năng trông có vẻ tinh tế, ấn tượng.

Mẫu nhà cấp 4 4×12 đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 xây dựng theo lối kiến trúc đơn giản tích hợp công năng. Đa phần mẫu nhà cấp 4 đẹp đều sẽ tận dụng ánh sáng tự nhiên và bố trí màu xanh tự nhiên. Có thể tạo ra nhiều điểm nhấn để nhà cấp 4 đẹp, hiện đại hơn bằng cách sử dụng mái lệch, mái thái hoặc mái thái giả ngói. Tất cả hiệu ứng thẩm mỹ đều có mục đích giúp căn nhà sống động, hiện đại mà chi phí xây nhà cấp 4 hợp lý.

Kết luận

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 đơn giản. Bản vẽ nhà cấp 4 4×12 cụ thể, tinh tế đến từng đường nét. tin rằng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 chính là vị cứu tinh dành cho gia đình bạn. Kiến trúc ấn tượng kết hợp với nội thất độc đáo mang đến môi trường sống đơn giản, lại vô cùng tiện nghi.