Căn hộ thủ thiêm Riverpark

Giá bán căn hộ The River Thủ Thiêm - Bảng giá chính chủ

Căn hộ thủ thiêm Riverpark

The River Thủ Thiêm là một biểu tượng mới trên nền trời TPHCM. Đặc biệt, chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán và giá bán căn hộ The River Thủ Thiêm rất hấp dẫn. Theo giới chuyên môn về kinh doanh đánh giá, dự án này có khả năng sinh lời cao. Đồng thời phù hợp với mục tiêu chung của nhiều khách hàng nói chung và nhà đầu tư nói riêng. Xem ngay các thông tin chia sẻ dưới đây.

Bảng giá bán căn hộ The River Thủ Thiêm

Căn hộ thủ thiêm Riverpark

Nếu bạn là người có tìm hiểu về thị trường bất động sản thì việc cập nhập giá cả là điều cần phải biết. Từ đó để có những dự định, kế hoạch cho quá trình mua căn hộ phục vụ nhu cầu lưu trú hoặc đầu tư sinh lời. Vì thế trước hết xem bảng giá căn hộ này, hãy xem cập nhật một số thông tin này để bạn có đủ cơ sở để hỗ trợ cho quyết định của mình trong thời gian sắp tới.

Cập nhật các thông tin thi công của dự án The River Thủ Thiêm

Qua tìm hiểu và theo dõi về dự án, chúng tôi tổng hợp tiến độ thi công thi công dự án từ thời điểm bắt đầu đến hiện tại như sau:

Ngày 01/04/2018

Chủ đầu tư bắt đầu xây dựng nhà mẫu của dự án

Ngày 30/09/2018

Hoàn tất các thủ tục pháp lý để bắt tay vào triển khai xây dựng dự án

Ngày 01/10/2018

Dự án bắt đầu khách hàng được đăng ký giữ chỗ

Tháng 12/2021.

Dự án dự căn hộ Thủ Thiêm River Park kiến được bàn giao

Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park xuất hiện đã làm sôi động thị trường tại quận 2 vốn đã im ắng trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nhờ dự án này đã góp phần tạo thêm không gian sống hoàn hảo. Một hơi thở mới, hiện đại và không gian xanh giữa đô thị với mật độ dân số tăng cao tại thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay.

Chính sách của chủ đầu tư về mua bán Căn Hộ The River Thủ Thiêm

Dự án The River Thủ Thiêm trực thuộc hai nhà đầu tư lớn, đó là công ty CII và HongKong Land. Chủ đầu tư áp dụng các chính sách bán hàng cho các khách hàng muốn sở hữu căn hộ như sau:

Đối với mỗi khách hàng có quyền tùy chọn mẫu căn hộ mà mình yêu thích và phù hợp với mục đích cá nhân.  Tuy nhiên, với khách hàng đầu tiên có lợi thế hơn bởi sẽ được chọn những căn hộ có vị trí đắc địa và tốt nhất trong dự án này.

Đồng thời, đối với những khách hàng sau còn nhiều cơ hội sở hữu cho mình những căn hộ phong cách thiết kế nội thất hợp với xu thế hiện nay. Bên cạnh đó, giá cả cũng sẽ thay đổi theo thời gian tùy vào sự biến động của thị trường.

Để đảm bảo về trách nhiệm và quyền hạn của chủ đầu tư và khách hàng, chủ đầu tư luôn cam kết với khách hàng bằng những văn bản hợp đồng pháp lý cụ thể. Từ đó nhằm tạo sự tin tưởng và an tâm cho mọi khách hàng khi đến với dự án The River Thủ Thiêm.

Căn hộ thủ thiêm Riverpark

Chất lượng các căn hộ The River Thủ Thiêm

Căn hộ The River Thủ Thiêm được thi công bởi các thương hiệu uy tín trên thế giới. Căn hộ mang đến cho bạn một cảm nhận mạnh mẽ về một không gian sống đích thực ngay lần đầu tiên nhìn thấy. 

Đó là một phong cách thiết kế châu Âu, tích hợp với các chuỗi dịch vụ tiện ích khách sạn 5 sao nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản đến các nhu cầu cao cấp của con người. Với tổng 525 căn hộ, trong đó 501 căn hộ sang trọng, 12 Penthouse và 12 Pool Villas, trong đó mật độ bố trí căn hộ/sàn dao động từ 9-16 căn/sàn.

Dự án Căn hộ The River Thủ Thiêm có quy mô gồm 3 tòa tháp chính: Tòa tháp Seine cao 12 tầng, tòa tháp Thames và Hudson cao 18 tầng. Trong đó gồm số lượng căn hộ và diện tích tương ứng mà khách hàng có thể lựa chọn như sau:

Dự án Căn hộ The River Thủ Thiêm có quy mô gồm 3 tòa tháp chính: Tòa tháp Seine cao 12 tầng, tòa tháp Thames và Hudson cao 18 tầng. Trong đó gồm số lượng căn hộ và diện tích tương ứng mà khách hàng có thể lựa chọn như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ (1PN): 100 căn, diện tích thông thủy là 56,5m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ (2PN): 177 căn, diện tích thông thủy từ 76,5 – 83,8m2
  • Căn hộ gồm 3 phòng ngủ (3PN): 180 căn, diện từ thông thủy từ 119,3 – 126,6m2
  • Căn hộ gồm 4 phòng ngủ (4PN): 44 căn, 185,5m2 diện tích thông thủy căn hộ.
Giá bán căn Hộ Thủ Thiêm River Park

Bảng giá bán Căn hộ The River Thủ Thiêm

Giá bán căn hộ The River Thủ Thiêm quận 2 được chúng tôi cập nhật theo tình hình thực tế mà chủ đầu tư cung cấp. Tại thời điểm hiện tại, tháng 5/2021 các căn hộ dự án này được công bố mức giá chưa bao gồm thuế VAT như sau:

  • Căn hộ có 1 phòng ngủ: 8.8 tỷ – 9.2 tỷ
  • Căn hộ loại 2 phòng ngủ: 12 – 13 tỷ
  • Căn hộ loại 3 phòng ngủ: 16 tỷ – 17.5 tỷ
  • Căn hộ loại 4 phòng ngủ: 33 – 35 tỷ

Theo đánh giá các nhà đầu tư, dự án có mức giá trung bình từ 130 – 180 triệu/m2. Đây là mức giá hoàn toàn hợp lý ưu tiên dành cho đối tượng khách hàng có nguồn vốn tài chính tốt. Vì vậy, bạn nên cân nhắc để sở hữu mức giá hợp lý và đem lại sự tiện lợi cùng với những ưu đãi hấp dẫn trong thời gian sắp tới.

Giá bán căn Hộ Thủ Thiêm River Park

Phương thức thanh toán Căn Hộ The River Thủ Thiêm

Căn hộ thủ thiêm Riverpark

Để bán căn hộ The River Thủ Thiêm, chủ đầu tư ngoài cân nhắc trong việc đưa ra mức giá phù hợp thực tiễn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã áp dụng phương thức thanh toán hợp lý cho khách hàng. Cụ thể phương thức thanh toán được áp dụng như sau:

Áp dụng cho đối tượng có sẵn nguồn vốn tiền mặt

Để bán căn hộ The River Thủ Thiêm, chủ đầu thực hiện chính sách thanh toán áp dụng cho khách hàng khi mua căn hộ cực kỳ linh hoạt. Thời hạn 2 năm và chỉ thanh toán từ 10-15% khi đã thỏa thuận và ký hợp đồng.

Áp dụng cho đối tượng khách hàng không có sẵn tiền mặt

Dự án The River Thủ Thiêm hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng thuộc đối tác với chủ đầu tư với giá trị cho vay là 70% giá trị căn hộ. Điều này tạo cho quý khách hàng an tâm sở hữu căn hộ tại dự án này.

Như vậy, với chính sách giá cả và phương thực thực sự chi tiết  và minh bạch, bạn hoàn toàn an tâm sở hữu căn hộ đáng sống nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng còn là một sự đầu cơ có thể mang lại cho bạn các lợi ích sau:

Được làm việc và hợp tác với chủ đầu tư REFICO hàng đầu Việt Nam, đã và đang mang đến các sản phẩm bất động sản hiện đại và bậc nhất hiện nay.

Căn hộ này là không gian tiện lợi.Khi bạn được sống trong khu hành chính được quy hoạch chuẩn ngay từ đầu.

Một không gian nội thất kiến tạo một cuộc sống cực kỳ tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp hàng đầu

Căn hộ thủ thiêm Riverpark

Khách hàng sẽ được sống trong cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại và thượng lưu.

Giá trị gia tăng của căn hộ là cực kỳ lớn.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về giá bán Căn Hộ The River Thủ Thiêm được chúng tôi tổng hợp. Dự án The River Thủ Thiêm là dự án đã và đang được nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư theo dõi, quan tâm hiện nay. Quan trọng là họ tìm thấy sự tương đồng với chủ đầu tư của dự án này, tiêu biểu là giá cả hấp dẫn và tạo điều kiện về thời gian thanh toán. Hy vọng bài viết mang đến thông tin hữu ích với quý đối tác, khách hàng quan tâm đến dự án này.